Deal Là Gì? | Bán Rẻ 123 - Website bán hàng giá rẻ |

Hà Nội: 046.288.6161 - 046.282.2629 Giới thiệu | Thanh toán | Hỏi đáp | Liên hệ

 

  
QUY CHẾ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG WEBSITE TMĐT BANRE123

 

 

- Website TMĐT BANRE123.VN là một hệ thống website TMĐT cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến.
- Mục tiêu BANRE123.VN hướng tới là website TMĐT hàng đầu Việt Nam, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.

 

Chương I: QUY ĐỊNH CHUNG.

 

- Bản Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho Ban quản lý Website TMĐT BANRE123.VN và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các dịch vụ trực tuyến được tổ chức thực hiện trên Website TMĐT BANRE123.VN (gọi tắt là BANRE123.VN).  


- Khi truy cập vào BANRE123.VN để tham khảo hoặc mua sắm hoặc bán hàng, mặc định bạn đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động của Website TMĐT BANRE123.VN. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản thỏa thuận này, vui lòng không truy cập trang web và không sử dụng bất cứ dịch vụ cung cấp thông qua trang web BANRE123.VN.


- BANRE123.VN là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Bán hàng và mua hàng trực tuyến, chọn hàng trực tuyến, giới thiệu các chương trình khuyến mãi, đăng tin sản phẩm.


- BANRE123.VN được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.


Chương II: NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG


Điều 1: Nguyên tắc hoạt động.


- BANRE123.VN do Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và dịch vụ Hà Thanh làm chủ sở hữu, chịu trách nhiệm quản lý. Website cung cấp các dịch vụ trực tuyến giúp các thương nhân giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng qua các chương trình khuyến mãi.


- Thành viên của BANRE123.VN là các doanh nghiệp, cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, có hoạt động thương mại hợp pháp. Sau khi đăng ký, kê khai thông tin theo yêu cầu của BANRE123.VN thì được phép sử dụng dịch vụ trên BANRE123.VN.


- Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ muốn tham gia BANRE123.VN phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.


- Website TMĐT BANRE123.VN đóng vai trò quảng cáo, là địa chỉ trung gian cho các doanh nghiệp, cá nhân giao thương với người tiêu dùng. Doanh nghiệp, cá nhân tham gia giao dịch tại BANRE123.VN tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.


- Hoạt động của Website TMĐT BANRE123.VN thực hiện theo cơ chế công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.


Chương III: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG.


Điều 2. Quy trình giao dịch


- BANRE123.VN giúp doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng với mức giá ưu đãi do doanh nghiệp, cá nhân tham gia giao dịch đưa ra.


- BANRE123.VN hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa cho các thành viên đăng ký mua, và thu hộ tiền cho các thương nhân đã bán hàng hóa cho các thành viên.


- Sau khi thực hiện thành công đăng ký mua hàng, đơn hàng và thanh toán của quý khách sẽ được bộ phận CSKH gọi điện xác nhận. BANRE123.VN sẽ giao hàng theo hình thức quý khách đăng ký. Khi nhận hàng, quý khách xác nhận để hoàn tất quá trình giao dịch.


- Ban quản lý Website TMĐT đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:


- Lựa chọn 1: Thanh toán sau (COD

 

 - Lựa chọn 2: Thanh toán trước online bằng thẻ ATM; Visa, Master card…


- Lựa chọn 3: Thanh toán trước offline thông qua bưu điện, chuyển khoản (internet banking, ngân hàng, ATM);


 (Chi tiết được đăng tải tại mục Hướng dẫn mua hàng trên website www.BANRE123.VN)


- BANRE123.VN khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp thông qua gian hàng của người bán .BANRE123.VN hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.


- Người mua nên mua hàng tại các shop sử dụng dịch vụ bảo đảm của BANRE123.VN để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình.


- BANRE123.VN tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên bán hang cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 


Điều 3. Đảm bảo an toàn giao dịch


- BANRE123.VN sử dụng các công cụ để bảo mật thông tin thành viên và hoạt động giao dịch của khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo mật thông tin giao dịch và chỉ cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.


- Thành viên phải giữ bí mật thông tin giao dịch với bên thứ 3, trong trường hợp thông tin bị lộ, gây thiệt hại mà lỗi thuộc về thành viên, chúng tôi không chịu trách nhiệm đền bù.


- Thành viên không được phá hoại hệ thống, làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, ảnh hưởng tới uy tin và hoạt động của BANRE123.VN dưới bất kỳ hình thức nào. Thành viên vi phạm sẽ bị xử lý theo pháp luật.


Điều 4. Bảo vệ quyền lợi thành viên


- BANRE123.VN cam kết mang lại cho khách hàng môi trường giao dịch an toàn, thuận tiện và minh bạch. Chúng tôi công bố công khai các thông tin chi tiết về BANRE123.VN trên website; công bố các cách thức liên hệ để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng.


- Để được BANRE123.VN hỗ trợ tối đa, khi đăng ký, thành viên cần cung cấp chính xác, cập nhật các thông tin theo yêu cầu của chúng tôi và chịu trách nhiệm pháp lý trước các thông tin đó. BANRE123.VN không chịu trách nhiệm giải quyết yêu cầu, khiếu nại của khách hàng trong trường hợp xét thấy thông tin sai lệch.


- Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân thành viên trên BANRE123.VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.


- Các sản phẩm, dịch vụ đều được BANRE123.VN làm việc với nhà cung cấp cụ thể, kiểm tra kiểm soát chất lượng cẩn thận. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất về hàng hóa và sẵn Websiteg hợp tác khi khách hàng có nhu cầu xác thực thông tin.


- BANRE123.VN cùng với doanh nghiệp chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ trên Website. Nếu sản phẩm, dịch vụ không đúng như thông tin trên Website, hãy thông báo với chúng tôi. BANRE123.VN sẽ gửi khiếu nại của khách hàng tới nhà sản xuất để yêu cầu giải quyết.


- Dưới mỗi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, BANRE123.VN đều có cơ chế công khai đăng tải phản hồi của khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời các thắc mắc của khách hang.
Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, Ban quản lý Website BANRE123.VN cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua bán hàng hóa và dịch vụ trên Website BANRE123.VN, đảm bảo khách hàng mua hàng hóa được an toàn.


- Khách hàng đều có thể “Viết lời bình” đối với mỗi sản phẩm do thương nhân thực hiện khuyến mãi, hoặc phản ánh trực tiếp ý kiến của mình đến Ban quản lý Website BANRE123.VN   về các thông tin có liên quan đến sản phẩm khuyến mại, Ban quản lý Website BANRE123.VN ghi nhận lại những phản ánh của khách hàng và có phản hồi đối với các ý kiến của khách hàng.
- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến nhà cung cấp trong trường hợp sản phẩm/dịch vụ do người bán cung cấp không đảm bảo chất lượng như thông tin đã công bố.


Điều 5. Quản lý thông tin xấu


- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ thông tin và hoạt động giao dịch dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Nếu phát hiện thấy hành vi sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật thông tin của mình ở bên thứ 3, thành viên cần thông báo kịp thời cho bộ phận chăm sóc khách hàng BANRE123.VN để được giải quyết.


- BANRE123.VN không cho phép thành viên sử dụng dịch vụ của BANRE123.VN vào những mục đích bất hợp pháp như lừa đảo, đầu cơ, thăm dò thông tin, phá hoại hệ thống website. Thành viên phải chịu trách nhiệm về các vi phạm của mình trước pháp luật.


- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của BANRE123.VN hay gây mất đoàn kết giữa các thành viên dưới mọi hình thức.Thành viên không được thay đổi hay sao chép, truyền bá các công cụ sử dụng dịch vụ của BANRE123.VN, kể cả việc xây dựng và cung cấp các công cụ tương tự như BANRE123.VN cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của chúng tôi.


- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT BANRE123.VN  dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT BANRE123.VN .


Điều 6. Trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Website.


- Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
BANRE123.VN sẽ khắc phục các sự cố như: lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động do thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thành viên.


- Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, phần mềm hay các lỗi khách quan khác khiến thành viên không sử dụng được dịch vụ, hãy thông báo cho Bộ phận chăm sóc khách hàng BANRE123.VN để chúng tôi kịp thời khắc phục sự cố. Nếu những sự cố trên thuộc trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì chúng tôi không chịu trách nhiệm liên đới.


Chương IV: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN THAM GIA


Điều 8. Quyền và trách nhiệm của thành viên.


1.  Quyền hạn.


- Thành viên tham gia BANRE123.VN sẽ đăng ký miễn phí một tài khoản với mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ và giao dịch.


- Thành viên sẽ được nhân viên CSKH của BANRE123.VN hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng, cách thức tiến hành giao dịch và sử dụng các tiện ích trên Website.BANRE123.VN


- Thành viên đặt mua sản phẩm hoặc dịch vụ trên BANRE123.VN sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi cao nhất khi đạt số lượng người tối thiểu cùng mua sản phẩm hoặc dịch vụ giống mình. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên BANRE123.VN.


- Thông qua bộ phận CSKH của chúng tôi, thành viên có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ khuyến mại trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành như các thông tin đã công bố trên BANRE123.VN


- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Website TMĐT BANRE123.VN .


- Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT BANRE123.VN  hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT BANRE123.VN .


- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT BANRE123.VN  trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT BANRE123.VN.


- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Website hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT.BANRE123.VN  Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT BANRE123.VN  hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.


2. Trách nhiệm.


- Thành viên chịu trách nhiệm bảo mật, lưu giữ thông tin và hoạt động giao dịch dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên cần thông báo kịp thời cho bộ phận CSKH về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ 3 để chúng tôi xử lý.


- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho BANRE123.VN là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.


- Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của BANRE123.VN vào những mục đích bất hợp pháp như lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống của chúng tôi  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, tạo đơn đặt hàng giả. Nếu vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.


- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của BANRE123.VN dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin sai lệch về chúng tôi hay sử dụng tên đăng ký thứ hai để gây mất đoàn kết giữa các thành viên.


- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT BANRE123.VN  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.


- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT BANRE123.VN và những thông tin đang tải lên Website TMĐT BANRE123.VN   là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT BANRE123.VN   là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.


- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT BANRE123.VN  dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT BANRE123.VN.


- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website điện tử TMĐT BANRE123.VN  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT BANRE123.VN Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.


- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT và cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT trong bản Quy chế này.


Điều 9. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý Website.


1. Trách nhiệm.


- Tạo môi trường hoạt động cho thành viên.


- Chúng tôi chịu trách nhiệm xây dựng Website gồm: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của  BANRE123.VN. trong điều kiện và phạm vi cho phép.


- Triển khai và hợp tác với các đối tác để xây dựng hệ thống dịch vụ, công cụ tiện ích phục vụ hoạt động giao dịch của thành viên tham gia BANRE123.VN.


- Tư vấn, giải đáp thắc mắc : Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch trên BANRE123.VN và giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của thành viên.


- Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. BANRE123.VN  luôn  yêu cầu nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ đưa ra thông tin đầy đủ về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, dịch vụ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin đó.


- Chính sách hủy giao dịch. Mức giá ưu đãi cao nhất được áp dụng khi số lượng người đăng ký mua đạt đến con số thỏa thuận với nhà cung cấp. Khi không đạt chỉ tiêu, nghĩa là giao dịch không thành công, BANRE123.VN sẽ thông báo tới khách hàng đặt mua để hủy đơn hàng.


2. An toàn giao dịch.


- BANRE123.VN thực hiện giao hàng tận nơi và nhận tiền tại địa chỉ giao hàng. Khách hàng cũng có thể tới trụ sở công ty để xem hàng một cách linh hoạt và thanh toán trực tiếp.


- BANRE123.VN cam kết xác nhận và giao đúng sản phẩm, voucher dịch vụ. Nếu sản phẩm, dịch vụ không đúng theo đơn hàng, chúng tôi sẽ đổi lại trong thời gian sớm nhất.


3. Bảo mật thông tin


- BANRE123.VN có trách nhiệm lưu giữ, bảo mật thông tin đăng ký thành viên và cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung. Thông tin thành viên không được tiết lộ, chuyển nhượng cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.


- Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch,… của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật khi cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.


- Chúng tôi công khai giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên BANRE123.VN. Khi thành viên phát sinh mâu thuẫn với nhà cung cấp hoặc bị thiệt hại lợi ích hợp pháp, chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích của thành viên.
Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Website.


- BANRE123.VN sẽ khắc phục các sự cố như: lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động do thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thành viên.


- Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, phần mềm hay các lỗi khách quan khác khiến thành viên không sử dụng được dịch vụ, hãy thông báo để BANRE123.VN kịp thời khắc phục sự cố. Nếu những sự cố trên thuộc trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì chúng tôi không chịu trách nhiệm liên đới.


4. Cung cấp thông tin


- BANRE123.VN định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, TMĐT, thị trường, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế  cho thành viên và các đối tác kinh doanh.
- Thông báo kịp thời các tin tức liên quan đến hoạt động của BANRE123.VN.

 

5. Quyền hạn.


- Yêu cầu khách hàng đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân theo mẫu BANRE123.VN đưa ra.


- Thực hiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp với giá ưu đãi tới thành viên của BANRE123.VN
Từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong các trường hợp sau: Có cơ sở chứng minh thông tin thành viên là không chính xác, không đầy đủ, có sai lệch, vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam…


- Thông báo chấm dứt quyền thành viên hoặc quyền sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ nếu thành viên có các hoạt động ảnh hưởng đến lợi ích hoặc ngăn cản hoạt động của BANRE123.VN.


- Chúng tôi giữ bản quyền dịch vụ và các nội dung giao dịch trên BANRE123.VN theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Mọi tài nguyên đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dịch vụ HÀ THANH , nghiêm cấm sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp dưới mọi hình thức.

 

Chương V: CAM KẾT VÀ ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG.


Điều 10. Cam kết.


- Ban quản lý Website TMĐT BANRE123 và thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.


Điều 11. Điều khoản áp dụng.


- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT BANRE123.VN và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án TP.Hà Nội để giải quyết.


- Quy chế của Website TMĐT BANRE123.VN chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Ban quản lý Website TMĐT BANRE123.VN được quyền thay đổi Quy chế này và có thông báo trên website để thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thi hành đồng nghĩa với việc chấp nhận Quy chế sửa đổi này.


Địa chỉ liên lạc chính thức của BANRE123.VN:


Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Dịch Vụ Hà Thanh


Địa chỉ : Số 8 tổ 60, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy,Tp. Hà Nội.


Điện thoại :  04.6650.6161          -        Fax: 04.6650.6161


Email : banre123.vn@gmail.com