User terms | Bán Rẻ 123 - Website bán hàng giá rẻ |

Hà Nội: 046.288.6161 - 046.282.2629 Giới thiệu | Thanh toán | Hỏi đáp | Liên hệ

Điều khoản sử dụng

 

 -  Quy định chung bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho Ban quản lý Website TMĐT BANRE123.VN và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các dịch vụ trực tuyến được tổ chức thực hiện trên Website TMĐT BANRE123.VN (gọi tắt là BANRE123.VN).  
 

 

-  Khi truy cập vào Website BANRE123.VN để tham khảo hoặc mua sắm hoặc bán hàng, mặc định bạn đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động của Website TMĐT BANRE123.VN. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản thỏa thuận này, vui lòng không truy cập trang  Website và không sử dụng bất cứ dịch vụ cung cấp thông qua trang  BANRE123.VN.

 

-  BANRE123.VN là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Bán hàng và mua hàng trực tuyến, chọn hàng trực tuyến, giới thiệu các chương trình khuyến mãi, đăng tin sản phẩm.

 

-  BANRE123.VN được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.